Home Ielts Reading IELTS Reading: Những tài liệu tham khảo trước khi thi

IELTS Reading: Những tài liệu tham khảo trước khi thi

by mrevowriting

IELTS Reading Nhung tai lieu tham khao truoc khi thi

Reading Strategies for the IELTS Test

IELTS Reading Nhung tai lieu tham khao truoc khi thi

Nếu như bạn học vẫn còn băn khoăn với các dạng bài như Matching Heading, Y/N/NG, Matching info thì cuốn sách này sẽ giúp bạn luyện tập, củng cố kiến thức kĩ càng hơn. Sách phân chia đề mục rõ ràng, tách rời riêng biệt kiến thức nên bạn học có thể ôn riêng từng dạng mà mình muốn mà không phải đi theo trình tự. 

Sách phù hợp cho các bạn band 5.5 IELTS trở lên để luyện tập, nâng Band điểm

2. IELTS Power Reading

1633709909 161 IELTS Reading Nhung tai lieu tham khao truoc khi thi

Cấu trúc IELTS Power Reading – Target Band 9 đơn giản giúp bạn học dễ theo dõi, đi từ lý thuyết, bài tập luyện tập đến đề bài hoàn chỉnh đã bao gồm đáp án. Sách phù hợp với học sinh từ trình độ IELTS 4.0 khi đã có những nền tảng cơ bản nhất định về tiếng Anh và mục tiêu là 7.5- 9.0 IELTS. Do các phương pháp và kỹ thuật trong sách được biên soạn bởi các Chuyên gia 9.0 Reading nên việc đạt 9.0 IELTS Reading là hoàn toàn có thể nếu bạn luyện tập thường xuyên với cường độ thích hợp.

Download Tại Đây

3. Practical IELTS Strategies 1 IELTS Reading

1633709910 271 IELTS Reading Nhung tai lieu tham khao truoc khi thi

Practical IELTS Strategies 1 IELTS Reading là cuốn thứ nhất trong tuyển tập tài liệu luyện thi “Practical IELTS Strategies”. Tài liệu cung cấp cho người đọc những kĩ năng và chiến lược cho phần thi Reading, giúp cải thiện số điểm ở phần thi này. Ngoài ra, tài liệu giúp bạn trau dồi ngữ pháp, từ vựng, những bài tập thực hành.

4. Inside Reading 1 – The Academic Word List In Context

1633709910 768 IELTS Reading Nhung tai lieu tham khao truoc khi thi

Inside Reading bộ tài liệu cung cấp những bài đọc chủ đề học thuật được xuất bản bởi nhà xuất bản uy tín Oxford. Bộ tài liệu gồm 4 quyển phù hợp với đủ các trình độ từ cơ bản đến nâng cao.

Inside Reading 1 là cuốn đầu tiên, phù hợp với trình độ cơ bản nhất. Cuốn tài liệu gồm 10 Unit đề cập tới các chủ đề học thuật khác nhau: Engineering, Medicine, Marketing, Sociology, … . 

Mỗi Unit và chủ đề sách đưa ra hai bài đọc và cung cấp cho người học các Reading strategy và các Vocabulary activities.

Cuối cùng cuốn tài liệu là phần Academic Word List sẽ giúp các bạn tổng hợp được các từ vựng học thuật và dễ dàng học.

Related Posts