Home Ielts Reading Tổng hợp tài liệu tự học IELTS Reading cho mọi trình độ

Tổng hợp tài liệu tự học IELTS Reading cho mọi trình độ

by mrevowriting

Evowriting giới thiệu 5 cuốn tài liệu tự học IELTS reading giúp bạn chinh phục band điểm IELTS 7.0 trở lên. Mỗi cuốn tài liệu đều cung cấp mẹo làm đề và bài tập tương ứng để bạn học ôn luyện.

Basic IELTS Reading

Tong hop tai lieu tu hoc IELTS Reading cho moi

Basic IELTS Reading là tài liệu dành cho các bạn có trình độ mới bắt đầu (Beginner) muốn nâng cao kỹ năng của mình. Tài liệu giới thiệu đến các dạng câu hỏi thường gặp của IELTS, các lời khuyên hữu ích trong quá trình làm bài.

Tài liệu gồm:

14 bài tập luyện đọc để bạn áp dụng những kỹ năng làm bài đó.
2 bài thi mẫu được thiết kế theo cấu trúc của bài thi thật, giúp bạn rèn luyện và nhận ra sự tiến bộ của mình.
Đáp án của các bài đọc nằm ở cuối sách, giúp bạn dễ dàng tự học hơn.

Reading for IELTS – Collins

Tong hop tai lieu tu hoc IELTS Reading cho moi

Cuốn sách phù hợp với các bạn band 4.0 – 4.5 IELTS trở lên. Sách sẽ giúp bạn học ôn luyện kĩ năng Reading theo từng dạng bài và các topic thường gặp, quen thuộc trong đề thi. Bên cạnh bài học, cuốn tài liệu còn gợi ý những tips hữu ích đi kèm giúp bạn tự làm bài Reading hiệu quả hơn.

Đặc điểm nổi bật của cuốn sách: phân chia bài học theo topics, dạng bài bố cục theo hệ thống từ vựng, ngữ pháp, cách làm bài dành riêng cho mỗi topics. Điều đó giúp bạn học sâu và hiểu kỹ hơn từng phần.

Tài liệu có bài tập đi kèm và đáp án ở cuối sách để tham khảo. Bạn học hãy liên tục take note và ôn luyện thật kĩ cuốn này để có hiệu quả tốt nhất nhé!

Reading Strategies for the IELTS Test

1633710224 42 Tong hop tai lieu tu hoc IELTS Reading cho moi

Nếu như bạn học vẫn còn băn khoăn với các dạng bài như Matching Heading, Y/N/NG, Matching info thì cuốn sách này sẽ giúp bạn luyện tập, củng cố kiến thức kĩ càng hơn. Sách phân chia đề mục rõ ràng, tách rời riêng biệt kiến thức nên bạn học có thể ôn riêng từng dạng mà mình muốn mà không phải đi theo trình tự. 

Sách phù hợp cho các bạn band 5.5 IELTS trở lên để luyện tập, nâng Band điểm

Reading Keywords for Cambridge IELTS 13

Tong hop tai lieu tu hoc IELTS Reading cho moi

Reading Keywords for Cambridge IELTS 13 là cuốn tài liệu chứa đựng tinh hoa chất xám của đội ngũ chuyên môn của Anh ngữ Evowriting. Tài liệu là tổng hợp tất cả các từ vựng quan trọng nhất trong phần bài đọc của cuốn luyện đề IELTS Cambridge 13.
Phần luyện tập với đa dạng các dạng bài tập sẽ giúp người học nhớ từ vựng lâu hơn và biết cách vận dụng các từ vựng vừa học cho kĩ năng IELTS Writing.

Download Tại Đây

IELTS Reading Recent Actual Test Vol 1-6

1633710226 647 Tong hop tai lieu tu hoc IELTS Reading cho moi

Bộ tài liệu phù hợp với các bạn đang có target từ 7.5 – 8.0. Đây là series tài liệu cập  nhật các đề thi IELTS Reading thật từ IDP và Hội đồng Anh tại Việt Nam mới nhất.Mặc dù tên sách là “ACTUAL” nhưng các bài test trong sách lại có độ khó hơn đề thi. Series tài liệu có độ khó nhỉnh hơn đề thi thật, nhưng cách ra đề và những cái “bẫy” được bố trí 1 cách rất hợp lí và khoa học. Nếu bạn muốn làm quen những “cạm bẫy” trong đề thi IELTS và rèn luyện tốc độ làm bài như khi thi thật, thì đây  là một trong những tài liệu bạn nên thử sức trước khi thi.

Related Posts