Home Ielts Reading Tổng hợp tài liệu tự luyện đề IELTS tại nhà

Tổng hợp tài liệu tự luyện đề IELTS tại nhà

by mrevowriting

Việc tự luyện đề IELTS là cả một quá trình dài, cần phải được luyện tập hàng ngày mới có thể giúp cho bạn học củng cố kiến thức, kinh nghiệm và kĩ năng cần có trong bài thi. 

Dưới đây, Anh ngữ Evowriting gửi đến bạn học 5 cuốn tài liệu tự luyện đề IELTS hiệu quả. Những cuốn tài liệu này đều có những tips và bài tập hướng dẫn chi tiết để các bạn có thể tự luyện tập tại nhà. 

IELTS – The Complete Guide to General Reading – Plus 5 Complete Practice Tests with Answers

The Complete Guide to General Reading sẽ giúp bạn từng bước, từ sự hiểu biết cơ bản về kỳ thi IELTS đến một khi bạn có những kỹ năng và sự tự tin cần thiết để tham dự kỳ thi.

Sách hướng dẫn làm bài cho 12 loại câu hỏi thường được sử dụng trong kỳ thi IELTS: Short answers, Sentence completion, Summary completion, Multiple choice, Table completion, Labelling flowcharts and processes, Matching Paragraph selection, True, False, Not Given and Yes, No, Not Given, Headings, Diagrams. Ngoài các bài tập thực hành, The Complete Guide to General Reading bổ sung thêm 5 bài kiểm tra thực hành hoàn chỉnh giúp học viên tự đánh giá sau quá trình ôn luyện.

Tài liệu IELTS Actual Test 2019

Tong hop tai lieu tu luyen de IELTS tai nha

Bộ tài liệu phù hợp với các bạn đang có target từ 7.5 – 8.0. Đây là series tài liệu cập nhật các đề thi IELTS Reading thật từ IDP và Hội đồng Anh tại Việt Nam mới nhất.Mặc dù tên sách là “ACTUAL” nhưng các bài test trong sách lại có độ khó hơn đề thi. Series tài liệu có độ khó nhỉnh hơn đề thi thật, nhưng cách ra đề và những cái “bẫy” được bố trí 1 cách rất hợp lí và khoa học. Nếu bạn muốn làm quen những “cạm bẫy” trong đề thi IELTS và rèn luyện tốc độ làm bài như khi thi thật, thì đây chắc chắn là một trong những “must-have book” cho bạn luyện thi IELTS.

IELTS Writing Review (2016 – 2017 – 2018-2019)

IELTS Reading Nhung tai lieu tham khao truoc khi thi

Đây là bộ sách độc quyền được biên soạn tỉ mỉ bởi Anh Ngữ Evowriting. IELTS Writing Review là tài liệu tổng hợp và phân tích đề thi IELTS Writing trong các năm. 

Tài liệu cung cấp:

Cập nhật và cung cấp bài mẫu band 8 IELTS Writing Task 1 và 2.

Phân tích đề bài chi tiết.

Gợi ý nhiều hướng triển khai khác nhau cho cùng 1 đề.

Phân tích từ vựng và cấu trúc ngữ pháp hay có trong bài.

Cập nhật thông tin cuốn IELTS WRITING 2019: Tại Đây

Download IELTS WRITING 2018 tại đây: Download

Download IELTS WRITING 2017 tại đây: Download

Download IELTS WRITING 2016 tại đây: Download

IELTS Mock Tests 2020 – Tài liệu luyện đề IELTS và Hướng dẫn kế hoạch học tập học tập hiệu quả cao.

1633710221 587 Tong hop tai lieu tu luyen de IELTS tai nha

– Cuốn sách là tài liệu được biên soạn độc quyền bởi Book Books , bao gồm 4 đề thi cho cả 4 kỹ năng, được thiết kế theo chuẩn format IELTS

– Mock tests 2020 – Vol 1 bao gồm:

Hướng dẫn lên kế hoạch học tập hiệu quả  4 bài thi IELTS  Giải thích đáp án kỹ năng Nghe Đọc cụ thể và chi tiết  Phân tích và hướng dẫn trả lời các đề bài Viết và Nói  Phân tích bài mẫu, từ vựng và cấu trúc ngữ pháp nổi bật 

– Độ khó của các đề thi trong sách cao hơn so với đề thi thật. Các dạng câu hỏi sử dụng trong các đề thi trong sách được thiết kế theo chuẩn thi thật IELTS để giúp bạn có những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình sử dụng sách. 

ĐẶT MUA IELTS Mock Tests 2020 NGAY TẠI:  http://bit.ly/33u6Br7 (Giá bán: 250.000 VNĐ/cuốn)

IELTS Cambridge IELTS 6 – 13 (PDF & Audio) & Kèm theo lời giải chi tiết

1633710222 350 Tong hop tai lieu tu luyen de IELTS tai nha

Cambridge IELTS là bộ tài liệu luyện đề mà mọi người học IELTS đều phải có trong quá trình luyện thi IELTS. Tài liệu được biết đến là bộ luyện đề có độ khó xát nhất, có cấu trúc đề thi đúng nhất và cập nhật xu hướng ra đề chuẩn nhất so với đề thi thật. 

Related Posts